เกษรวิลเลจ เปิดตัว “GAYSORN URBAN RETREAT” บิวตี้แลนด์มาร์คใจกลางกรุงกับงาน “BEAUTIFUL ESCAPE” ค้นหาสูตรผสมแห่งความงามเฉพาะตัว สัมผัสที่สุดแห่งนวัตกรรมและศาสตร์ความงามแบบครบวงจรจาก 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ณ เกษรวิลเลจ พร้อมอัพเดทเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 บิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริงห้ามพลาด

 

สมกับเป็นไลฟ์สไตล์ เออร์บัน วิลเลจ ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทยที่ส่งมอบความสุขและเติมเต็มสีสันในหลากมุมมองให้กับย่านราชประสงค์อยู่ไม่ขาด ออกสตาร์ทศักราชใหม่ในปีนี้ กรกฎ ศรีวิกรม์ กรรมการบริหาร เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) จึงไม่พลาดชวนเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์มาร่วมอัพเดทเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 ก่อนใคร กับงาน GAYSORN URBAN RETREAT “BEAUTIFUL ESCAPE”

โดยรวบรวมที่สุดแห่งนวัตกรรมและศาสตร์ความงามแบบครบวงจร การันตีความยูนีคด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งความงามอันล้ำสมัยจาก 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ อย่าง Anissa Clinic, Chaba Nails & Eyelashes, Erb Bliss Room, La Vie Detox & Wellness Center, Lisa Frances Clinic, MUNIQUE Exclusive Club, PAÑPURI Wellness, PAYA Dental Clinic by Dr.Joy, salon la prairie, THANN & THANN Sanctuary, THE GALLERY TIARA, TINGLE และ WONJIN@Gaysorn

ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งความงามและการดูแลสุขภาพแบบเหนือระดับให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ บนพื้นที่รวมกว่า 6,685 ตารางเมตร กระจายทั่วทั้งสองอาคารของเกษรวิลเลจ ทั้งเกษรทาวเวอร์ ณ โซน Gaysorn Urban Retreat ชั้น 10-12 และเกษรเซ็นเตอร์ ชั้น Lobby และชั้น 3 โดยมีเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ จิตติมา วรรธนะสิน,  แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, สิริโสภา จุลเสวก, พรหมพร ยูวะเวส, ภชสร ลีนุตพงษ์, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, มณฑ์ลัชชา – ชุติมณฑน์ สกุลไทย, มล.กัลยกร เกษมศรี, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, กรกนก ยงสกุล เป็นต้น เมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561 ณ ชั้น 19 เกษรทาวเวอร์ เกษรวิลเลจ

กรกฎ ศรีวิกรม์ กรรมการบริหาร เกษรวิลเลจ กล่าวว่า “เพราะความงามและสุขภาพเป็นหนึ่งในเช็คลิสต์อันดับต้นๆ ที่หนุ่มสาวยุคใหม่ให้ความสนใจไม่แพ้เทคโนโลยี เกษรวิลเลจขอแนะนำ “GAYSORN URBAN RETREAT” ที่สุดของนวัตกรรมและศาสตร์ด้านความงามจาก 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ถูกรวบรวมไว้แบบครบวงจรในที่เดียว กับแนวคิด BEAUTY RECIPES หรือสูตรผสมแห่งความงามที่รวบรวมส่วนผสมชั้นเลิศจาก 13 บิ้วตี้แบรนด์ ซึ่ง GAYSORN URBAN RETREAT ในฐานะบิวตี้ คิวเรเตอร์ได้ทำการคัดสรรแบรนด์มาเป็นอย่างดีว่ามีความยูนีค มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และมีความโดดเด่นด้วยนวัตกรรมและศาสตร์แห่งความงามอันล้ำสมัย เพื่อปรนนิบัติฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้คุณสวยทั้งจากภายในและภายนอก โดยให้บริการอันหลากหลายครอบคลุม 4 กลุ่มทั้ง Grooming, Wellness, Aesthetic และ Surgery”

GAYSORN URBAN RETREAT เป็นเสมือนบิวตี้แลนด์มาร์คใจกลางกรุงซึ่งรวบรวมศาสตร์แห่งความงามและสุขภาพจากหลายแขนงภายใต้การดูแลของเหล่าผู้ชำนาญการ ที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูสง่าอย่างเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี อีกทั้งยังเกาะติดเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ Natural Beauty หรือความงามตามธรรมชาติ โดยการนำเสนอผ่านหลากหลายบิวตี้ไฮไลท์ซึ่งมีให้เลือกทั้งทรีทเม้นท์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย การดีท็อกซ์ล้างสารพิษ เลเซอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด รวมถึงโปรแกรมเพื่อความงามและสุขภาพอีกมากมายจาก 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ GAYSORN URBAN RETREAT จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ค้นหาความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ ต้องการหลีกหนีจากมลภาวะและความเครียดในการใช้ชีวิต เพื่อมาใช้เวลาดูแลรักษาสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงเสริมความงามทั้งจากภายในและภายนอกแบบครบวงจรในที่เดียว นอกจากนั้น เกษรวิลเลจ ยังได้จัดเตรียม Gaysorn Urban Retreat Lounge พร้อมด้วยบริการ Gaysorn Urban Retreat Concierge ณ พื้นที่ชั้น G อาคารเกษรทาวเวอร์ ไว้เพื่อรับรองและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการทางด้านความงามใน Gaysorn Urban Retreat โดยเฉพาะ ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือความเป็นส่วนตัวสูง ลูกค้าสามารถจอดรถและขึ้นลิฟท์เพื่อมายังโซน Gaysorn Urban Retreat
ได้โดยตรง

โดยภายในงาน GAYSORN URBAN RETREAT “BEAUTIFUL ESCAPE” เกษรวิลเลจได้เนรมิตพื้นที่มัลติฟังก์ชั่นแห่งใหม่ใจกลางกรุง ณ ชั้น 19 อาคารเกษรทาวเวอร์ ให้กลายเป็นบิวตี้ สเปซสุดอินเทรนด์กับบรรยากาศเรียบหรูทว่าอบอุ่นท่ามกลางกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิดที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายให้แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาเยือน เพลิดเพลินกับบริการ นวัตกรรม และศาสตร์ความงามของ 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ยกขบวนมาสร้างสรรค์เป็นบิวตี้โชว์เคสให้คุณได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์ด้านความงามและสุขภาพ เพื่อค้นพบ BEAUTY RECIPES หรือสูตรผสมแห่งความงามในแบบฉบับของคุณเอง

ห้อง The Oak 1 – Wonjin@Gaysorn นำเสนอนิทรรศการภาพถ่าย รูปโปรไฟล์พิคเจอร์อันยอดเยี่ยม เพื่อสะท้อนแนวความคิด Beauty Surgery Gallery,  PAÑPURI Wellness กับการแนะนำคอนเซ็ปต์ ใหม่ล่าสุดของการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้คุณอยากไปสัมผัสประสบการณ์เวลเนสแบบครบวงจรแห่งเดียวในใจกลางราชประสงค์ ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ด้วยตัวเอง

ห้อง The Oak 2 – ร่วมดีไซน์น้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ที่รังสรรค์จากส่วนผสมของดอกไม้และพืชพันธุ์กับ Erb Bliss Room ณ Personalized Perfume Bar, ส่วน salon la prairie (ซาลอน ลา แพรี) ยกบริการนวดมือด้วยผลิตภัณฑ์สุดหรูจากแบรนด์ la prairie มาให้ทดลองกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ, พบกับผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการบำบัดพลังงานควอนตัม กุลวัฒน์ ตันติพงศ์อนันต์ พร้อมบริการวัดความหนาแน่นของผลึกคริสตัลในร่างกายโดย MUNIQUE Exclusive Club ปิดท้ายด้วยหลากหลาย ผลิตภัณฑ์ Facial Care เพื่อบำรุงผิวหน้า ในกลุ่ม Nano Shiso และ Rice Extract  จากแบรนด์สปา ระดับโลกอย่าง THANN  & THANN Sanctuary

ห้อง The Lawn – ชมสาธิตการต่อขนตาด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่ Tingle เท่านั้น, บริการตรวจ รากผมเพื่อค้นหาสารตกค้างในร่างกายโดยส่งผลการตรวจออนไลน์ไปยังประเทศเยอรมนีและ ทราบผลลัพธ์ภายใน 15 นาทีจาก La Vie Detox & Wellness Center, สาธิตการเพนท์เล็บโดยใช้ คริสตัลจาก SWAROVSKI สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Chaba Nails & Eyelashes, ด้าน Anissa Clinic นำผู้เชี่ยวชาญศาสตร์โหงวเฮ้งศิลปะในการวิเคราะห์ใบหน้ามาช่วยในการออกแบบรูปหน้าเพื่อเสริม ความมั่นใจ, พบกับบริการตรวจสภาพเส้นผมโดย The Gallery Tiara, ทางด้าน Lisa Frances Clinic สาธิตประสิทธิภาพของเครื่องเลเซอร์ Dual Yellow พร้อมลงทะเบียนที่บูทรับสิทธิ์ลุ้น Lucky Draw ทดลองทรีทเมนท์ฟรี ปิดท้ายด้วย Paya Dental Clinic by Dr.Joy ที่นำเสนอเกี่ยวกับการฟอก สีฟันและเปรียบเทียบให้เห็นระหว่างก่อนและหลังฟอกสีฟัน

ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์กับการเผยเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากเหล่าตัวแทนคนสำคัญที่มาร่วมงาน เพื่อร่วมถ่ายทอดประสบการณ์พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองกันแบบเจาะลึก อย่าง “WONJIN@Gaysorn” โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่เพียบพร้อมไปด้วยทีมศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญและนวัตกรรมมาตรฐานระดับโลก ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์กนธร ปราณีประชาชน Medical Director บอกเล่าถึงเทรนด์ศัลยกรรมความงามในเกาหลียุคปัจจุบันที่หันมาใส่ใจความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการนำเอาจุดเด่นความงามที่มีอยู่แล้วในแต่ละบุคคลมาปรับและพัฒนาให้สมบูรณ์แบบสวยงามมากขึ้น

            โดยธรรมชาติแล้วทุกคนอยากเกิดมาเป็นคนสวยทั้งภายในและภายนอก จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการทำศัลยกรรมความงามจึงเป็นเรื่องสำคัญ และ WONJIN@Gaysorn ก็ได้เสนอแนะวิธีที่ดีที่สุดในการทำศัลยกรรมเพื่อให้เหมาะสมและดูเป็นธรรมชาติกับแต่ละบุคคล

 

“PAÑPURI” เวลเนส ไลฟ์สไตล์แบรนด์สัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงในระดับโลก มีทั้งผลิตภัณฑ์และบริการจากธรรมชาติและออร์แกนิค โดยได้รับเกียรติจาก วสุ สุรัติอันตรา Executive Director ของ PAÑPURI Wellness พูดคุยถึงวิธีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาในวิถีคนเมืองในศตวรรษที่ 21ซึ่งเน้นการใช้หลากหลายศาสตร์จากธรรมชาติ รวมไปถึงวารีบำบัดอย่างการแช่ออนเซน และการออกแบบโปรแกรมการนวดเพื่อปรับสมดุลคืนสู่ร่างกายและจิตใจ

        “สำหรับปัญญ์ปุริ เวลเนส เราให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร ทั้งร่างกาย จิตใจ
จิตวิญญาณ และสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ลูกค้าได้มีสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอกในรูปแบบของตัวเอง (Wellness that empower better living) โดยบริการที่เรานำเสนอนั้นตอบโจทย์ปัญหาคนเมือง ซึ่งเป็นปัญหาที่ทุกคนพบเจอ ไม่ว่าจะเป็น อาการนอนไม่หลับ (Sleep) ความเครียด (Stress) ความเหนื่อยล้า (Fatigue) และมลภาวะ (Pollution) ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลกระทบต่อร่างกายและจิตใจของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญญ์ปุริจึงนำเสนอ โปรแกรมทรีเมท์การนวด การแช่ออนเซน การรับประทานอาหารธรรมชาติ บริการอื่นเพื่อมุ่งให้ลูกค้าทุกคน
มีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจแบบยั่งยืน

 

“MUNIQUE Exclusive Club” คลับสุขภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวในประเทศไทยที่สมาชิกเห็นผลลัพธ์แบบจับต้องได้ ให้เกียรติโดย ธนิตา ชัยยศบูรณะ Founder & Managing Director มาร่วมเปิดเผยการค้นพบครั้งสำคัญสำหรับคนที่รักสุขภาพและเชื่อว่าแนวทางธรรมชาติคือคำตอบสุดท้าย “Quantum Vibration” ต้นกำเนิด “ยาอายุวัฒนะ” ที่ซ่อนอยู่ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต

 

          เมื่อไม่นานมานี้เราค้นพบกระบวนการที่จะช่วยปรับเปลี่ยนน้ำในร่างกายรวมถึงน้ำในระดับเซลล์ จากน้ำเสียให้กลายเป็นน้ำดี และช่วยให้น้ำเหล่านั้นแปลงสภาพเป็นผลึกคริสตัลที่สวยงาม การค้นพบนี้เกิดขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่น ดร.มาซารุ เอะโมโตะ สิ่งที่ท่านค้นพบคือน้ำมีความสามารถในการจดจำและสามารถเปลี่ยนโครงสร้างรูปร่างได้ตามความคิด อารมณ์ ความรู้สึกของมนุษย์ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ เกิดขึ้นจากการส่งคลื่นความถี่ในระดับควอนตัม หรือในวงการฟิสิกส์เรียกว่า ‘Quantum Vibration’ ผ่านทางพลังความคิดและคำพูด ซึ่งได้มีผลพิสูจน์ว่าคลื่นความถี่นี้เป็นดัชนีตัวชี้วัดความแข็งแรงของร่างกายและจิตใจ และส่งผลโดยตรงกับความสวยงามของผลึกคริสตัลในร่างกาย”            

ร่วมด้วยอีก 3 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่มาร่วมเปิดเผยบิวตี้ไฮไลท์ที่คุณต้องมาทดลองประสบการณ์ด้วยตนเองเมื่อมาใช้บริการที่ GAYSORN URBAN RETREAT ผ่านวิดีโอพรีเซนเทชั่น อาทิ Erb Bliss Room นำเสนอ เรกิ (Reiki) ศาสตร์เพื่อจิตใจและร่างกายในแบบ Spiritual Healing ซึ่งเป็นวิธีบำบัดด้วยการสัมผัสที่กำลังแพร่หลายในสหรัฐอเมริกา, THANN & THANN Sanctuary นำเสนอประสบการณ์ผ่อนคลายในห้อง Salt Cave, Oxygen Room และ Aroma Steam Bath ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ปิดท้ายด้วย La Vie Detox & Wellness Center ที่นำเสนอคุณประโยชน์ของการดีท็อกซ์สวนล้างลำไส้แบบระบบเปิด Colonic Hydrotherapy จากคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

“GAYSORN URBAN RETREAT” เปิดให้บริการด้านความงามและสุขภาพครอบคลุม 4 กลุ่มหลักทั้ง Grooming ที่เน้นการตกแต่งเสริมสวยให้ดูสะอาด เรียบร้อย งดงามจากภายนอก, Wellness ที่เน้นการใช้ศาสตร์ความงามแขนงต่างๆ เพื่อปรนนิบัติฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงงดงามทั้งจากภายในสู่ภายนอก, Aesthetic ที่เน้นการดูแลผิวพรรณและเสริมความงามด้วยนวัตกรรมอย่างเลเซอร์ โบท็อกซ์ และ Surgery ที่เน้นการศัลยกรรมเสริมความงามด้วยการผ่าตัดตกแต่งโดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญที่คุณสามารถเลือกสรรเป็น BEAUTY RECIPES ในแบบฉบับของคุณจากบิวตี้แบรนด์ทั้ง 13 ได้แก่ Anissa Clinic, Chaba Nails & Eyelashes, Erb Bliss Room, La Vie Detox & Wellness Center, Lisa Frances Clinic, MUNIQUE Exclusive Club, PAÑPURI Wellness, PAYA Dental Clinic by Dr.Joy, salon la prairie, THANN & THANN Sanctuary, THE GALLERY TIARA, TINGLE และ WONJIN@Gaysorn

 

Anissa CLINIC (อนิสสา คลินิก)

“Anissa CLINIC” คลีนิกเสริมความงาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณ ศาสตร์แห่งการชะลอวัย และการออกแบบรูปหน้าเพื่อความงามในแบบของคุณ ภายใต้แนวคิด “สวยได้มากกว่าที่คุณคิด” ที่รวบรวมความทันสมัยของสุดยอดเทคโนโลยีด้านความงาม และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของแพทย์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ผู้หญิงสวยได้มากยิ่งขึ้นในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง ให้บริการแบบ Customized Treatment เป็นการออกแบบ
ทรีทเม้นท์ และโปรแกรมการรักษาแบบเฉพาะบุคคล โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านความงามและการชะลอวัย นอกจากนั้นยังมีการนำเอาศาสตร์โหงวเฮ้ง ศิลปะในการวิเคราะห์ใบหน้า มาช่วยในการออกแบบรูปหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจอีกด้วย

ชั้น 11 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-001-2222

CHABA Nails & Eyelashes (ชบา เนลส์ แอนด์ อายแลซส์)

CHABA สาขาเกษรวิลเลจเป็นแฟล็กชิพ สโตร์ที่มีพื้นที่ให้บริการลูกค้ามากที่สุด ให้บริการทั้งสปามือ สปาเท้า Nail Art และบริการต่อขนตา โปรแกรมสปามือ สปาเท้า สุดหรูหราไม่เหมือนที่อื่น เป็นโปรแกรมที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Elemis จากประเทศอังกฤษ ที่ให้บริการดูแลมือและเท้าของคุณอย่างละเมียดละมัยและพิถีพิถันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ CHABA นอกจากนั้น CHABA ยังมีชื่อเสียงในเรื่อง Nail Art โดยทางร้านจะมีทีม R&D ที่คอยออกแบบและอัพเดทลวดลายแฟชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และมีช่างฝีมือผู้ชำนาญในการลงสีแบบต่างๆ มากมาย พร้อมอุปกรณ์การทำเล็บที่ทันสมัยที่สุดนำเข้าจากญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 084-464-8787

 

Erb Bliss Room (เอิบ บลิส รูม)

Erb (เอิบ) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทยมาพร้อมกับไอเดียที่เกิดจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ชีวิตมีความเร่งรีบและโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว สร้างสรรค์เป็น “Erb Bliss Room” (ห้องแห่งความสุข) บิวตี้และไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์แบบใหม่ในรูปแบบของ Spiritual Healing Sanctuary ที่นำเสนอทุกศาสตร์และทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิตในแบบ Blissful Life ฟื้นคืนพลังด้านบวกให้กับชีวิต เยียวยาทั้งร่างกายและจิตใจ ที่นี่คุณสามารถใช้เวลาที่มีอันน้อยนิดเข้ามาชาร์จพลังในตัวคุณให้สดชื่นขึ้นอีกครั้งด้วยคอนเซ็ปต์ Quick Fix ผ่อนคลายไปกับ Seven Pollen Golden Therapy ทรีทเม้นท์นวดผิวหน้าและมาสก์ด้วยทองคำบริสุทธิ์ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Seven Pollen ที่มีส่วนผสมของเกสรดอกไม้โบราณตำรับชาววัง 7 ชนิด อย่าง มะลิ, บัวหลวง, จําปา, บุนนาค, สารภี, กระดังงา และพิกุล นวดปรนนิบัติผิว ร่วมกับ Crystal Therapy ที่มีการวางหินคริสตัลบนจุดจักระ หรือการสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นเฉพาะตัวคุณที่ Perfume Bar โดยใช้ศาสตร์มหัศจรรย์อย่าง เรกิ (Reiki) เพื่อบำบัดและรักษาสมดุลระหว่างจิตใจและร่างกาย ฟื้นฟูพลังที่ขาดหายในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง


ชั้น 2 เกษรทาวเวอร์ (เกษรโคคูน) เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-253-8559

 

 

 

 

LA VIE DETOX & WELLNESS CENTER (ลา วี ดีท็อกซ์ แอนด์ เวลเนส เซ็นเตอร์)

ศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย กับคอนเซ็ปต์ Detox Center เน้นเรื่องการฟื้นฟูสภาพร่างกายจากภายในด้วยการล้างพิษหลากหลายเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการสวนล้างลำไส้แบบระบบเปิด Colonic Hydrotherapy, Blood & Vein Detox, Infrared Sauna และโปรแกรมนวดที่ออกแบบมาเพื่อขับสารพิษในร่างกาย เทคนิคการสวนล้างลำไส้จะเป็นแบบระบบเปิด (Colonic Hydrotherapy) ทั้งหมดใช้เครื่องมือแพทย์นำเข้าทั้งระบบที่ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา ขั้นตอนทุกขั้นตอนดูแลโดยแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ รวมถึงบรรยากาศของห้องที่เข้ารับบริการที่มีความหรูหรา สะอาด และปลอดภัยเทียบเท่าโรงพยาบาล


ชั้น 11 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-253-8588

 

LISA FRANCES CLINIC (ลิซ่า ฟรานซิส คลินิก)

การให้ความจริงใจกับลูกค้าเป็นหัวใจหลักที่ Lisa Frances ยึดถือมาตลอด 10 ปี คอนเซ็ปต์ Privacy Safety Sincerity คือรูปแบบการให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่คนไข้ทุกเคสจะได้รับการรักษาจากคุณหมอเพียงท่านเดียวเท่านั้น (นายแพทย์ฉัตร จริยสุนันท์) ซึ่งคุณหมอจะเข้าใจถึงปัญหาและติดตามผลการรักษาของคนไข้แต่ละเคสได้อย่างใกล้ชิด ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และอัพเดทนวัตกรรมที่ดีที่สุด และทันสมัยที่สุดอย่างครบครัน นอกจากนั้นลูกค้าจะได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดในขณะมารับบริการ

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1440

 

MUNIQUE Exclusive Club (มิวนีค เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ)

คลับระดับ Exclusive แห่งเดียวในประเทศไทย สําหรับคนรักสุขภาพและความงามอยางเป็นธรรมชาติ ด้วยการบําบัดตามแนวทางของศาสตร์และพลังอันน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติผ่านกระบวนการที่ช่วยแปลงสภาพ น้ำในร่างกายให้มีโครงสร้างงดงามราวผลึกคริสตัล โดยการเพิ่มพลังของคลื่นความถี่ในระดับควอนตัม ด้วยเทคนิค Mindfulness Synchronization ที่ทําให้สุขภาพร่างกายและจิตใจของเราแข็งแรงขึ้นได้จริง และเมื่อบําบัดควบคู่ไปกับกระบวนการฟื้นบํารุงตั้งแต่หนังศีรษะ เส้นผม จรดผิวหน้า และร่างกาย โดยใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มีคลื่นความถี่ของพลังงานในระดับสูง ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสุขภาพที่แข็งแรงและความงามที่ยั่งยืน ตามธรรมชาติอย่างแท้จริง

ชั้น 11 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-117-4592-3

 

PAÑPURI Wellness (ปัญญ์ปุริ เวลเนส)

สปาออนเซ็นสุดหรูที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพ Preventive Wellness Lifestyle ปัญญ์ปุริ เวลเนส ที่สุดแห่งสถานที่ผ่อนคลายและเติมพลังงานชีวิตให้กับคนเมืองในย่านราชประสงค์ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วย ปณิธานที่มุ่งมั่นจะมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งภายในและภายนอกเพื่อตอบโจทย์ ปัญหาคนเมือง 21st Century Issues ไม่ว่าจะเป็น อาการนอนไม่หลับ (Sleep) ความเครียด (Stress) ความเหนื่อยล้า (Fatigue) และมลภาวะ (Pollution) ผ่านเวลเนสโปรแกรมและทรีทเมนท์ต่างๆ เพื่อให้ ลูกค้าได้มีสุขภาพที่ดีที่สุดในแบบที่ตัวเองต้องการ ไม่เพียงแต่จะนําเสนอสินค้าและบริการเพื่อการมีสุขภาพ กายและใจที่ดีขึ้น แต่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ยังมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ลูกค้าทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงแบบ ยั่งยืน ผ่านการนําศาสตร์ทางตะวันออกองค์ความรู้และการมอบความผ่อนคลายที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติมา ผสมผสานเป็นหลักสําคัญในการสร้างสรรค์บริการและทรีทเมนท์ต่างๆ โดยมีทั้งห้องนวด พร้อมบ่อแช่ออนเซ็น แบบส่วนตัว 2 ห้อง บ่อออนเซ็นพับบลิค 5 บ่อ ห้องสครับอากาซูริ ห้องสปาทรีทเมนท์ 9 ห้อง ห้องนวดไทย เวลเนส บาร์ เวลเนสสตูดิโอ และ เวลเนสเลานจ์ ปัญญ์ปุริ เวลเนส พร้อมที่จะมอบการบริการ และคําแนะนําเพื่อ การดูแลร่างกายและจิตใจแบบธรรมชาติที่สมดุลในแบบของคุณ

ชั้น 12 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. โทร. 02-253-8899

 

Paya Dental Clinic by Dr.Joy (พระยา เดนทัล คลินิค บาย ดอกเตอร์จอย)

นอกจากความเชี่ยวชาญในเรื่องทันตกรรมที่ Paya Dental Clinic by Dr.Joy มีให้คุณอย่างครบครันแล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของคอนเซ็ปต์ของคลีนิคที่เน้นการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย ตั้งแต่การตกแต่งร้าน และการให้บริการด้วยมารยาทไทยอันงดงาม พนักงานทุกคน รวมทั้งคุณหมอจะสวมใส่ชุดไทย เพื่อให้เกิดความประทับใจกับลูกค้าที่มาเยือน

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.  โทร 02-656-1050

 

salon la prairie (ซาลอน ลา แพรี)

จากนวัตกรรมการชะลอริ้วรอยแห่งวัยสู่บิวตี้ซาลอนสุดหรูมาตรฐานแบรนด์ salon la prairie จากสวิตเซอร์แลนด์ ให้บริการปรนนิบัติทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดดเด่นในเรื่องของเทคนิคการนวดมือ โดยใช้ท่านวดตามแบบฉบับ ซาลอน ลา แพรี และโปรแกรมนวด Swiss Bliss อันเป็น Signature ของซาลอน ลา แพรี ทรีทเม้นท์ทองคำที่ใช้ทองคำบริสุทธ์ผสมวิตามินซีเข้มข้น รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Caviar ทั้งไลน์ และ Cellular Cycle Ampoule ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น เปล่งประกายสดใส ลดเลือนริ้วรอย กระฝ้า และจุดด่างดำ

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1190-1

 

THANN & THANN SANCTUARY (ธัญ และธัญ แซงชัวรี่)

ที่สุดแห่งความผ่อนคลาย พร้อมฟื้นฟูสุขภาพให้กับร่างกายและคืนสมดุลให้กับจิตใจ นอกเหนือจากสปา ทรีทเมนท์ เพื่อความสมบูรณ์แบบในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม นําเสนอผ่าน 3 บริการล่าสุด ได้แก่ Salt Therapy บรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืดไซนัส กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน รวมถึงแก้ปัญหาโรคผิวหนัง หรือผื่นแพ้ ต่างๆ Oxygen Therapy ช่วยให้หายใจสะดวกและหายใจได้ลึกขึ้นเหมาะกับทุกเพศ บรรเทาอาการภูมิแพ้ อากาศ และฟื้นฟูสภาพความแข็งแรงของร่างกาย และ Aromatherapy Steam Bath กระตุ้นระบบไหลเวียน ของโลหิต ผสานศาสตร์การใช้กลิ่นบําบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย (Aromatherapy) ด้วยการใช้ไอน้ำเป็นตัวนําพา กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้นเพื่อบําบัดฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ

ชั้น 3 เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1423

 

THE GALLERY TIARA (เดอะ แกลเลอรี เทียร่า)

Luxury Green Salon Concept ซาลอนที่มีจุดแข็งเด่นชัดในเรื่องเป็นมิตรกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มีการคัดสรรผลิตภัณฑ์แบรนด์ออแกนิคหรือแบรนด์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ อาทิ Framesi และ Davines จากประเทศอิตาลี นอกจากนั้นยังมีการใช้น้ำกรองเพื่อไม่ให้มีคลอรีนสัมผัสเส้นผมขณะสระ รวมถึงมีการติดตั้งระบบการบำบัดน้ำเสียที่เตียงสระทุกเตียงจะไม่มีการปล่อยน้ำที่เป็นมลพิษออกไปทำลายสิ่งแวดล้อม มีความเชี่ยวชาญเทคนิคการดัดลอนผมสไตล์เกาหลี ที่ให้ลอนดัดที่นุ่มดูเป็นธรรมชาติ

ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1178

 

TINGLE (ทิงเกิล)

ซาลอนที่ให้บริการตกแต่งคิ้วและต่อขนตาโดยช่างผู้ชำนาญ มีห้องแยกเป็นสัดส่วน ให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างเป็นส่วนตัวสูงสุด โดดเด่นที่บริการออกแบบและสักคิ้ว ที่ใช้อุปกรณ์คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นเกรดเครื่องมือแพทย์ ถือเป็นเครื่องมือสักคิ้วมีความปลอดภัยสูงที่สุด และบริการต่อขนตาที่มีขนตาให้เลือกมากถึง  5 แบบ และขนตารุ่นพรีเมี่ยมที่มาเปิดตัวที่เกษรวิลเลจเป็นที่แรกคือ เส้นแบบ Real Mink เป็นขนมิ้งค์จริงจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งขนจะนุ่มมากให้ความรู้สึกหรูหรากว่าเดิม


ชั้น LOBBY เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1345

 

WONJIN@GAYSORN (วอนจิน แอทเกษร)

ด้วยคุณภาพและมาตรฐานเทียบเท่ากับวอนจิน รพ.ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี วันนี้คุณสามารถ ดูดีขึ้นได้ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ไม่ต้องบินไปเกาหลีอีกต่อไป เพราะวอนจินแอทเกษร ตอบโจทย์คุณได้ ทุกความต้องการ ด้วย Wonjin Finest Technique เทคนิคศัลยกรรมขั้นเทพของวอนจินเกาหลี ด้วยนวัตกรรม ที่ล้ำหน้าจากการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมศัลยแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ของวอนจินเกาหลี ผสานกับ ความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ตกแต่งไทยที่ทุกท่านได้รับการถ่ายทอดความรู้ทางด้านเทคนิคจาก Wonjin Academy Program เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย สวยในแบบธรรมชาติ มีเอกลักษณเฉพาะตัวในสไตล์ วอนจินเกาหลีของแท้ภายใต้แนวความคิด Beauty Surgery Gallery ที่แรกและที่เดียวของโลก วอนจินแอทเกษร พร้อมให้บริการทั้งด้านศัลยกรรมความงามด้วย Surgery Gallery และ Skin Gallery สําหรับการดูแล ผิว ด้วยโปรแกรมต่างๆ มากมาย สูตร Wonjin Beauty Secret เพื่อคงคุณภาพและมาตรฐานแบรนด์ศัลยกรรม ความงามเบอร์หนึ่งของเกาหลีไว้อย่างครบถ้วน สมกับที่ทุกคนเฝ้ารอคอย ข้อมูลเพิ่มเติม: www.wonjinthailand.com

ชั้น 10 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-023-7049