T. LeClerc  แบรนด์ระดับตำนาน

Te¦üophile_Leclercnewszociety.com จะพาไปรู้จักกับเครื่องสำอางแบรนด์ที่เป็นที่เล่าขาน ถือกำเนิดตั้งแต่ปีค.ศ. 1881 T. LeClerc (ที. เลอ เคลิก) ริเริ่มโดยเภสัชกรชาวปารีเซียง ที่ชื่อว่า Theophile LeClerc เขาได้พัฒนาสูตรแป้งลับที่มาจากแป้งข้าวในร้านขายยาของเขา ใกล้กับเพลส เดอ ลา แมดเดอลีน นครปารีส หลังจากนั้นไม่นานได้กำเนิดแป้งฝุ่นที่เป็นที่กล่าวขวัญอย่าง T. LeClerc Loose Powder ด้วยขั้นตอนการปรุงและส่วนผสมพิเศษโดยมีข้าวเป็นหลักทำให้แป้งฝุ่นจาก T. LeClerc ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรืองรอง ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆและดูดซับความมันได้เป็นอย่างดี

0.45487600 1449530513T.LeClerc 1p10163516_ph_althero_Bananepoudre libre abricot poudre libre banane poudre libre tilleul poudre libre parme poudre libre orchideeเริ่มแรกนั้นแป้งฝุ่น T. LeClerc มีทั้งหมด 6 เฉดสี รวมทั้งสีชื่อดังอย่างบานาน (Banane) ภายหลังได้พัฒนาให้มีเฉดสีที่หลากหลายเพื่อเหมาะกับทุกสภาพและสีผิว ทำให้ตอนนี้แป้งฝุ่น T. LeClerc มีทั้งหมด 8 เฉดสีที่ตอบโจทย์ของทุกสภาพผิวได้เป็นอย่างดี และด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้มีการพัฒนาสูตรของการใช้ข้าวส่วนผสมเด่นในแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งเพื่อให้เนื้อเนียนนุ่มดุงใยไหม เหมาะกับสภาพผิวที่บอบบาง

T.LeClerc bananeทว่าเขาไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ เขายังคิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นมาอีกสำหรับผิว , ตา , ปาก , เล็บ และอุปกรณ์แต่งหน้าที่คิดค้นสูตรขึ้นมาเอง โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ใช้สูตรข้าวเป็นหลักเพื่อปกป้องผิวจากความเหี่ยวย่น มอบความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่มเนียน

T.LeClerc lด้วยผลิตภัณฑ์จาก T.LeClerc ที่คิดค้นขึ้นอย่างใส่ใจทุกรายละเอียดได้เปลี่ยนแปลงรูปโฉมของเหล่าผู้หญิงสวยแถวหน้าทั่วโลก ด้วยแป้งที่ทำให้ผิวดูเปล่งประกายดุจเวทย์มนต์ ลิปสติก และสีสันที่เขาบรรจงสรรค์สร้างขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเขาถูกยกย่องว่าสามารถปกปิดจุดบกพร่องและเติมแต่งให้ใบหน้าสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จึงไม่น่าแปลกใจถ้าหากผลิตภัณฑ์จาก T.LeClerc จะกลายสินค้าที่ผู้หญิงชั้นสูงทุกคนต้องมีในยุคทองแห่งความฟู่ฟ่า สวยงาม “Belle Époque”

palettes correctriceT.LeClerc 23T.LeClerc 111ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ T. LeClerc ผลิตออกมาในปริมาณไม่มาก รวมทั้งแพคเกจจิ้งที่ทำด้วยมือ ทำให้สินค้าของเขาเป็นเคล็ดลับความงามสุดยอดของเหล่าเมคอัพ อาร์ตติส ที่โหยหาการปกปิดที่เนียนเรียบ ความเรืองรองของผิวเมื่อต้องกับแสงไฟและความเบาบางสบายผิวเมื่อได้ใช้T.LeClerc 2