โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัดเวอร์คช็อป “ผู้หญิงเพื่อผู้หญิง” โดย Festival du Féminin®  ครั้งที่ 3  

  โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ  ร่วมฉลองวันสตรีสากล (8 มีนาคม 2561) และสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสตรี โดยเป็นเจ้าภาพจัดงานFESTIVAL DU FÉMININ® เวอร์คช็อปที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2561 แนวคิดของการจัดงาน คือเพื่อที่จะเปิดโอกาสอันมีค่าแก่ผู้หญิงทุกคนให้ได้ปลดปล่อยอารมณ์ สื่อสารเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน พร้อมให้ได้ตระหนักถึงคุณค่าของตน พัฒนาความเป็นหนึ่งเดียว และ เป็นส่วนร่วมในการเสริมสร้างพลังด้านบวกให้แก่โลกใบนี้

 

“สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ มีความยินดีที่ได้สนับสนุนกิจกรรม เวอร์คช็อป FESTIVAL DU FÉMININ® ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ ฟื้นฟู ร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญาณ และเป็นไปตามพันธสัญญาของแบรนด์สวิสโฮเต็ล  ในการให้ความสำคัญกับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านแคมเปญ Live it well  ด้วยเชื่อมั่นว่า ชีวีตที่ดีคือชีวิตที่มีความสุข และจะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีร่างกายและจิตใจพร้อมด้วยจิตวิญญาณ ที่สมบูรณ์” บรูโน่ รอดเชลด์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ กล่าว

ซิลวี บาราเดล ผู้จัดงานและวิทยากร กล่าวเพิ่มเติมว่า “FESTIVAL DU FÉMININ®  เริ่มขึ้นครั้งแรกที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย เซ็นเตอร์ เต๋า (CENTRE TAO)  เป็นงานที่จัดขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง มีจุดประสงค์ให้ผู้หญิงได้สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ส่งพลังและกำลังใจให้กัน จากกลุ่มเล็กๆ จะพัฒนาเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ผู้หญิงทั่วโลก และยังกระตุ้นให้โลกได้รับรู้และตระหนักถึงพลังแห่งผู้หญิงอีกด้วย

ซึ่งตลอด 2 วัน ของการเวอร์คช็อป ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประสบการณ์จากกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจต่างๆ มากมาย นำโดยวิทยากรผู้หญิงที่ได้รับรางวัลระดับชาติอันทรงเกียรติจากทั้งใน และต่างประเทศ โดยมีให้เลือกถึง 20 เวิร์คช็อป อาทิ การสวดมนต์ ร้องเพลง และการเคลื่อนไหวร่างกาย ศิลปะการบำบัดทางจิตวิญญาณ “Red Tent” หรือ เต้นท์สีแดง วงล้อมเพื่อพลังแห่งสตรี และปิดท้ายด้วยงานเฉลิมฉลองในช่วงเย็น โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก  แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต เป็นหนึ่งในวิทยากร”

เวอร์คช็อป FESTIVAL DU FÉMININ®  จะจัดขึ้นในวันที่ 23-24 มีนาคม 2561 ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมเวอร์คช็อป ดังนี้

ราคาบัตร

  • สำหรับ 1 ท่าน ราคา 6,000 บาท  / ท่าน / 2 วัน  และ ราคา 3,000 บาท / ท่าน / 1 วัน 
  • สำหรับ 2 ท่าน  ราคา 10,800 บาท / 2 ท่าน / 2 วัน และ ราคา 5,400 / 2 ท่าน / 1 วัน

และในช่วงบ่าย ของวันที่ ในวันที่ 24 มีนาคม เวลา13.30  – 15.00 น.  จะจัดให้มีการเสวนากลุ่ม แลกเปลี่ยนทรรศนะ “บทบาทพลังหญิง” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นำโดยสตรีไทยผู้ทรงคุณวุมิ ได้แก่ แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พญ.นิลรัตน์ เปรมมณีสกุล ราศรี โกวินดานี เสาวนีย์ นพปราชญ์ แววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล และอรพรรณ ภารพบ กิลแมน ที่ห้องอุบลชาติ ชั้น 3 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเวอร์คช็อป Festival du Féminin® ได้ที่

อีเมล [email protected] 

www.festivaldufeminin.com/en/bangkok2018